Dịch Vụ
Xác Minh Địa Điểm Google Map

Theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương sẽ nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên trong số các kết quả địa điểm và có khoảng 40% khách hàng đến cửa hàng thông qua Google Maps.

Wsu-Dichvugooglemap-Gioithieu-01
Wsu-Dichvugooglemap-Visao-01
VÌ SAO

Google Maps Lại Quan Trọng?

Với việc sử dụng Internet trên Mobile gia tăng rất nhanh do đó mức độ liên quan cho tiếp thị của Google Maps cũng đang gia tăng đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

LỢI ÍCH

Các Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Google Map

Phủ sóng tốt hơn

Doanh nghiệp của bạn sẽ phủ sóng tốt hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng trên Google Maps và trên Google tìm kiếm.

building center pin location map

Định vị doanh nghiệp

Định vị vị trí doanh nghiệp trên Google Map giúp việc tìm kiến địa điểm dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách hàng được thuận lợi hơn.

like map location

Nâng Cao Uy Tín

Google Maps cho phép khách hàng để lại đánh giá, những đánh giá tốt sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Share ads videos

Tối Ưu Kinh Doanh

Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

Hỗ Trợ SEO tốt hơn

Google Maps cho bạn đặt backling chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện hơn trên Google.

Ad Direction

Quảng Cáo Tốt Hơn

Google Maps luôn hiển thị số điện thoại và website. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu bạn và làm tăng tỉ lệ click vào số điện thoại hoặc website

Dịch vụ

Review Google Maps

Google Maps đang là dịch vụ bản đồ số có ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay.

Nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng Google Maps vào kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt với những công ty thương mại thì yếu tố này lại càng quan trọng.

Việc tăng đánh giá 5 sao cho địa điểm trên Google Maps giúp khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm bên mình hơn.

Wsu-Dichvugooglemap-Review-01
Wsu-Dichvugooglemap-Reviewvisao-01
VÌ SAO

Cần Tăng Đánh Giá Google Map?

Đánh giá Google Map tốt  là công cụ khẳng định thương hiệu công ty. Giúp bạn thể hiện mình là một công ty đầy uy tín nhận được sự yêu mến của các khách hàng. Người mua hàng sẽ có niềm tin vào chất lượng dịch vụ mà nơi bạn cung cấp là tốt nhất.